ข่าวประชุม/อบรม/สัมนาทั้งหมด

1. เอกสารประกอบการประชุมชี้แจงโครงการวิจัย 2559 - 2560 และบริการวิชาการ ทำนุบำรุงฯ ปี 2562 วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 เวลา 10.30 - 12.00 น. ณ ห้องประชุมบวรรัตนประสิทธิ์ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี

2. “โครงการพัฒนาผู้บริหารงานวิจัย" ระหว่างวันที่ 26-27 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมแกรนด์ วิสต้า จังหวัด เชียงราย

3. ขอเชิญรับฟังการบรรยายพิเศษ เรื่อง "บทบาท วช. 5G และแนวทางการสนับสนุนทุนวิจัย" ในวันที่ 2 กันยายน 2562

4. เปิดรับสมัครนักวิจัยเข้าสู่สังเวียนการเขียน UP Paper Camp ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 10 - 11 ตุลาคม 2562

5. เอกสารประกอบการประชุมคณะทำงาน THE impact ranking วันที่ 3 ธันวาคม 2562

6. เปิดรับลงทะเบียนเข้าร่วมการสัมนา เรื่อง "นวัตกรรมการวิจัยกัญชาเพื่อใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ และการพาณิชย์ในไทยและต่างประเทศ" (มีค่าลงทะเบียน)

7. ระบบศูนย์กลางข้อมูลการวิจัยการเกษตร “คลังข้อมูลการวิจัยการเกษตรไทย (Thailand Agricultural Research Repository) TARR”

8. โครงการ 'Business Brotherhood UP 2020' ตามหา Startup หน้าใหม่ สู่โอกาสเติบโตและประสบความสำเร็จในโลกธุรกิจจริง

9. Multi Mentoring System 5 ร่วมกับ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญเข้าร่วมรับฟังการเสวนาออนไลน์ (Webinar)

10. การเสนอหนังสือของกองบริหารงานวิจัย

11. ประกาศกองบริหารงานวิจัย มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVIC-19

12. หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ: PUBLIC AND PRIVATE CHIEF INNOVATION LEADERSHIP (PPCIL) # 2

13. ขอเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรม "RDM The Series (Researcher Development from Mentoring System)" กิจกรรม " เรียนรู้จากพี่เลี้ยง เดอะซีรีส์ "

14. การประชุมประจำปีเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5 (The 5 th Annual Conference of Sustainable University Network of Thailand) และการประชุมสมาชิกเครือข่ายมหาวิทยาลัยยั่งยืนแห่งประเทศไทย (SUN Thailand) ครั้งที่ 4 ประจำปี 2563

15. สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ขอเชิญเสนอผลงานเพื่อขอรับรางวัลการวิจัยแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ 2565

16. ช่องทางการให้บริการและติดต่อ กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อให้ทุกคนติดต่อกับเราได้ง่ายขึ้นและปลอดภัยขึ้น

17. โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ “หลักจริยธรรมการวิจัยและการปกป้องผู้รับการวิจัย (Ethical Principles and Human Subject Protection Course)”

18. ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฎิบัติการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ในหัวข้อ "หลักจริยธรรมพื้นฐานและการทบทวนพิจารณาโครงการวิจัย"